Làm thế nào để khách hàng tin tưởng các doanh nghiệp kinh doanh online?Làm thế nào để khách hàng tin tưởng các doanh nghiệp kinh doanh online

 

Sẽ rất khó khăn cho một doanh nghiệp kinh doanh online mới thành lập có được niềm tin từ khách hàng. Mặc dù nhiều người đánh giá cao sự tiện lợi và tốc độ của mua sắm trực tuyến, nhưng họ lại ngần ngại khi mua hàng từ một công ty không quen thuộc.

 

Đầu tiên là khi một khách hàng nhìn thấy một trong những quảng cáo của bạn lần đầu. Hãy đăng các thông tin quan trọng trong quảng cáo của bạn, chẳng hạn như số lượng đơn đặt hàng  số thứ tự của người đặt hàng, thời gian giao hàng chính xác, phương thức thanh toán,…để khách hàng yên tâm hơn về đơn hàng của mình.

 

Tiếp theo là khi một khách hàng truy cập vào trang web của bạn. Bạn chỉ nên sử dụng hình ảnh chất lượng cao cho các trang sản phẩm, có thêm lời bình luận của các khách khác sẽ thuyết phục hơn, nên có hình của nhân viên quản lý trang chăm sóc khách hàng để tăng độ tin cậy hoặc tính năng chat trực tiếp để giúp đỡ khách hàng cần hỗ trợ đúng lúc.

 

Cuối cùng là khi khách hàng mua hàng, sẽ tốt hơn nếu bạn có để nguồn gốc của hàng hóa được nhập từ đâu? Có địa chỉ rõ ràng, ghi rõ ngày giao nhận hàng. Và quan trọng hơn hết là làm đúng những gì mình nói, điều này sẽ làm khách hàng vô cùng yên tâm và bạn có thể là lựa chọn nhiều lần sau này của họ.

 

Sau đây là hình ảnh minh họa về những điều bạn nên làm để có niềm tin từ khách hàng: 

 


Các loại tin khác: