Những điều cần biết trong Email Marketingnhững điều cần biết trong email marketing

 

Trong những năm qua, tiếp thị email đã nhận nhiều phản hồi xấu vì thư rác, nhưng mọi người vẫn đang sử dụng email hằng ngày. Email marketing có thể được coi là công cụ tốt nhất trong kho vũ khí tiếp thị của bạn. dưới đây là 6 điều chỉnh giúp bạn thành công.

 

Sử dụng tự động hóa.

 

Một trong những điều tuyệt vời về tiếp thị qua email là bạn có thể đã tự động chạy các chiến dịch 24/7. Bạn có thể thiết lập phản ứng tự động với các dịch vụ Mailchimp, Aweber hoặc Infusionsoft.

 

Những chiến dịch này được thiết kế để giới thiệu khách hàng mới cho công ty, những gì công ty của bạn cung cấp. Tự động hoá sẽ giải phóng thời gian cho bạn để làm nhiều việc khác.

 

Tập trung vào những việc nhỏ.

 

Nhiều email từ các doanh nghiệp không được mở vì nó đang thiếu một số vấn đề cơ bản:

 

Tiêu đề ngắn gọn và thu hút.

Nghiên cứu thời gian tốt nhất để gửi email.

Nói thẳng vào vấn đề.

Cách trình bày.

Nút “call to action” rõ ràng.

 

Gửi ra nội dung độc quyền.

 

Những người trong danh sách email của bạn sẽ cảm thấy giống như họ đang tham gia một câu lạc bộ VIP. Ít nhất mỗi tháng một lần, gửi nội dung dành riêng cho những người này, Họ sẽ nhận ra giá trị và đăng ký theo dõi để nhận được thông tin từ bạn, thậm chí họ sẽ giới thiệu cho người khác và xem tất cả email nhận được từ bạn.

 

Cung cấp một sự khuyến khích để đối tượng mục tiêu đăng ký email.

 

Doanh nghiệp biết được giá trị của việc đưa ra một phần mềm hay video miễn phí là động lực để mọi người đăng ký danh sách email cho họ. Nhưng vấn đề là hầu hết các "món quà" này đều vô dụng, không có ý nghĩa với khách hàng.

 

Bạn hãy dành thời gian để tạo ra một món quà thật sự cần thiết cho người đăng ký email. Khi ai đó có được một thứ có giá trị từ bạn, họ sẽ sẵn sàng đáp lại bằng thứ khác thậm chí có giá trị cao hơn. Hãy thử thực hiện, bạn sẽ thấy một sự gia tăng đáng kể trong tỷ lệ chuyển đổi.

 

Không bán hàng quá mức hoặc không thường xuyên bán.

 

Doanh nghiệp tạo ra các nội dung miễn phí để xây dựng một danh sách email. Vấn đề xảy ra khi bạn chỉ cung cấp nội dung miễn phí, và không có các đề nghị bán hàng thường xuyên. Bạn khiến họ nhầm lẫn bạn là tổ chức từ thiện và lúc nào họ cũng chỉ mong đợi nhận được nội dung miễn phí. Bạn cũng nên tránh lúc nào cũng nhắc tới việc bán hàng. Một doanh nghiệp thông minh sẽ tìm ra sự cân bằng.

 

Không bao giờ ngừng phát triển danh sách email của bạn.

 

Cho dù bạn có một danh sách email 50 người hoặc 500.000 người, vẫn phải luôn luôn phát triển danh sách của bạn. Mọi người sẽ đến và đi, việc thêm mới là quan trọng để giữ cho danh sách email của bạn luôn hiệu quả. Hãy tận dụng đầy đủ các phương tiện truyền thông xã hội, hội thảo, video để phát triển và nuôi dưỡng danh sách email của bạn.

 

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, nhưng không bỏ qua email. Nó vẫn làm việc hiệu quả và còn tiếp tục phát triển.

 


Các loại tin khác: