Social Media Marketing là gì?Social Media Marketing là gì?
Social Media Marketing chỉ đến các quá trình kiếm lượt truy cập hay sự chú ý từ các trang web Social Media. Social Media Marketing là một phần trong chiến lượt Marketing Online, bên cạnh các khái niệm khác như SEO, SEM..

social-media-marketingSocial Media là một thuật ngữ chỉ toàn bộ những trang web mạng xã hội. Chẳng hạn, như Twitter là một trang mạng xã hội thiết kế nhằm giúp người dùng có thể chia sẻ những thông điệp ngắn hay cập nhật tin tức với người khác. Facebook thì lại là một mạng xã hội tương phản với đầy đủ các tính năng không giới hạn cho phép chia sẻ các Updates, hình ảnh, tham gia sự kiện và một loạt hoạt động khác.

Search và Social Media Marketing liên quan với nhau như thế nào?
Tại sao một Search marketer (SEOer..) hay một trang web về Search Engine lại quan tâm về Social Media? Bởi vì cả 2 quan hệ chặt chẽ với nhau.

Social Media thường cung cấp những khám phá mới về nội dung mới, trào lưu mới, và khám phá ra những điều đó là các hoạt động tìm kiếm (Search Ativity). Social Media có thể giúp xây dựng liên kết giúp hỗ trợ các quá trình SEO. Nhiều người cũng tìm kiếm tại các trang Social Media để tìm ra các nội dung Social Media. Các Kết nối với Social Media cũng ảnh hưởng tới kết quả tìm kiếm, dù là tại bộ máy tìm kiếm nội bộ của mạng xã hội đó hay là các máy tìm kiếm chính như Google, Bing.

Chẳng hạn bạn có thể thấy những trang đứng đầu trong kết quả tìm kiếm tại Youtube hay tại Google thì đều là những trang có nhiều " kết nối" như lượt xem nhiều, chia sẻ nhiều, like..

 


26 cách để thành công với Social Media Marketing

26 cách để thành công với Social Media Marketing 25 cách để thành công với Social media marketing   Bạn muốn cải thiện tiếp thị Social media?   Bạn tò mò về những cách mà công ty lớn thực hiện Social Media Marketing?   Cách tốt nhất để thêm các kỹ thuật mới vào các...

Những Social Network nổi bật


Facebook
Instagram
Twitter
Pinterest
Google+ 
Linkedin
YouTube


Các loại tin khác: